Deutsch - Vietnamese

Trang:   1  2  3  [4]  5  >>  >| - Tổng cộng: 63 bài

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN VÀ THÔNG TIN VỀ CHUYẾN ĐI MÈO VẠC

Chị Nguyễn thị Minh Phượng sẽ cùng với các bạn ở VN tổ chức chuyến đi. Hiện nay đã có chừng 20 đã ghi tên tham dự. Tôi sẽ biên thư gởi từng người đã ghi tên để xin xác nhận lại. Các bạn khác muốn tham dự xin ghi tên ở anh Phạm Nam Hương Email: huong.pham@vsw-ubtt.com  . Vì chúng ta đi thăm ở vùng biên giới Việt Trung, việc kiểm soát giấy tờ khá chặt chẻ. Nên các bạn ghi danh gởi dữ liệu chi tiết gồm có: tên và họ, quốc tịch, địa chỉ, số mobile, địa chỉ email để liên lạc, tình trạng gia đình thí dụ nam đơn, nữ đơn, vợ chồng …, để tiện việc chia phòng ở khách sạn.

Ngoài ra, hiện nay BTT đang bận chăm sóc Tết nên HB TSDT ngành Y ở Cần Thơ và Huế sẽ tổ chức sau Tết vào ngày 27-2-2020 ngày Thầy thuốc và Học Bổng cho học sinh học nghề (Nhất Nghệ Tinh) vào dịp 26-3-2020. Chúng tôi tôi sẽ thông tin chi tiết hơn vè hai HB trên và chương trình đi Mèo Vạc trong thời gian tới.

Chi tiết
CHUNG TAY ĐÓNG GÓP XÂY NHÀ BÁN TRÚ NIÊM SƠN, HUYỆN MÈO VẠC, HÀ GIANG

Các anh chị và các bạn thân mến,

Trong hơn 10 năm qua (từ năm 2008), chúng ta VSW-UBTT (Ủy ban Tương trợ người Việt tại Đức) thường xuyên hàng năm cùng với báo Tuổi Trẻ đi xây các nhà bán trú (NBT) cho các cháu học sinh người dân tộc ở Cao Nguyên Trung Phần và các tỉnh biên giới ở miền Bắc, những nơi còn rất nhiều thiếu thốn và qua những chuyến đi, chúng ta đã thăm rất nhiều cảnh đẹp của đất nước, làm quen nhiều món ăn địa phương và đặc biệt giúp được nhiều cháu ở miền núi có chỗ ở an toàn, khỏi băng rừng lội suối đi học.

Năm nay, qua sự giới thiệu của anh Phạm Thanh Huy (một du học sinh sau 1975 ở Đại học Stuttgart, ra trường làm việc ở Đức vài năm, nay đã trở về VN làm việc), trường tiểu học Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang với sự đồng tình của chính quyền địa phương huyện Mèo vạc đã biên thư ngỏ gởi cho VSW-UBTT để mong chúng ta giúp đỡ

Chi tiết
HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG 2019

Hưởng ứng chương trình `vì ngày mai phát triển’ của báo Tuổi Trẻ, UBTT kêu gọi sự đóng góp ủng hộ tích cực của các anh chị và các bạn cho kinh phí học bổng TSĐT cho tân sinh viên, giúp các bạn trẻ vững tin trong học tập. Đây sẽ là sự hỗ trợ ban đầu và động lực tinh thần để các tân sinh viên tự tin viết tiếp ước mơ cuộc đời.

Chi tiết
THÔNG TIN VỀ CHUYẾN ĐI TRAO HỌC BỔNG Ở HUẾ THÁNG 2/2019

Tiếp tục chương trình Học bổng (HB) ngành Y vào năm 2018, năm vừa qua nhờ sự trợ gúp của các bạn và các anh chị, cùng với báo Tuổi Trẻ, chúng ta đã hỗ trợ HB cho các sinh viên và học sinh ngành Y ở Cần Thơ và Huế. HB ngành Y ở Cần Thơ đã được phát vào tháng 11/2018. HB ngành Y ở Huế đã được tổ chức sau Tết nguyên đán vào ngày 22.2.2019. Nhân dịp về nước ăn Tết có nhiều anh chị em VK đã tham dự lễ trao HB này.

Chi tiết
THƯ MỜI ĐI TRAO HB Ở HUẾ, KHÁNH THÀNH 2 CÂY CẦU Ở KIÊN GIANG, ĐẤT MŨI

Theo đề nghị của một số anh chị trong nhóm dịch sách Nhất Nghệ Tinh muốn có dịp đi thăm cố đô Huế, nên chúng tôi tổ chức lễ trao HB Ngành Y ở Huế vào dịp sau Tết, để có nhiều bạn tham dự lễ trao HB và thăm quan.

Chương trình dự lễ trao HB Ngành Y ở Huế như sau: gặp nhau tại Huế ngày 21.2.2019, trao HB ngày 22.2 lúc 9 giờ và rời Huế vào chiều ngày 25.2. Chương trình dư tính như sau: lễ trao HB, thăm Đại Nội, Lăng vua, đầu năm đi chùa, đi nhà thờ lấy phước, đi thuyền rồng trên sông Hương nghe ca Huế, thăm Bạch Mã …Hiện đang soạn thảo chương trình với Văn phòng Báo Tuổi Trẻ ở Huế và công ty du lịch ‘Huế Của Ta’. Chương trình cụ thể sẽ thông báo sau...(xem chi tiết)

Chi tiết

Trang:   1  2  3  [4]  5  >>  >| - Tổng cộng: 63 bài

[ Trở về ]