Deutsch - Vietnamese

Trang:   1  2  3  4  [5]  >>  >| - Tổng cộng: 63 bài

LỄ TRAO HỌC BỘC BỔNG TSĐT NGÀNH Y TẠI CẦN THƠ

Thân gởi các bạn và các anh chị,

Cách đây 2 năm nhận thấy tình trạng y tế ở trong nước rất tệ hại, bệnh viện bị quá tải, hai bệnh nhân nằm chung một giường, thân nhân phải tự lo cơm ăn nước uống cho bệnh nhân. Người dân nghèo hay không may bị những bệnh nan y hết sức khổ sở, nên UBTT đã cùng với Báo Tuổi trẻ tổ chức HB Điểm sáng ngành Y ở TP HCM, Huế và Cần Thơ, để hỗ trợ cho các em SV, HS học về ngành này.
Năm nay, UBTT tiếp tục chương trình trên có thay đổi tên HB Tiếp Sức Đến Trường ngành Y...

Chi tiết
XIN MỜI THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG NHẤT NGHỆ TINH Ở TRÀ VINH
Cách đây hai hôm vào ngày 16.11.2018, BTT báo tin cho biết sẽ tổ chức lễ trao HB NNT cho các học sinh trường nghề vượt khó học giỏi các các tình thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long và mời bạn bè của chúng ta tham dự. 
Thời gian: 14 giờ, thứ năm 22.11.2018
Địa điểm: Hội trường Thành Ủy Trà Vinh (số 257, Lê Lợi, P. 4, Tp Trà Vinh)
BTT sẽ tổ chức đi Trà Vinh trao HB vào ngày thứ năm 22.11. Dự kiến: 8 giờ xuất phát, 14 giờ trao HB và về Tp HCM luôn trong ngày.


Chi tiết
THƯ NGỎ VỀ HỌC BỔNG 2018

Ủy ban Tương Trợ người Việt tại Đức (VSW-UBTT) xin thông tin với các bạn và các anh chị về việc trợ cấp Học bổng (HB) đã làm trong năm 2017
Năm nay, chúng tôi cũng dự tính tiếp tục đồng hành với BTT để trợ cấp HB TSDT, HB NNT và HB Điểm sáng ngành Y (nay đổi thành HB TSDT nganh Y) như năm qua, nên rất mong sự ủng hộ tích cực của các anh chị và các bạn.

Chi tiết
DÀY CÔNG LÀM SÁCH CỔ VŨ HỨNG THÚ HỌC NGHỀ

Bộ sách Nhất Nghệ Tinh vừa ra mắt tại Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng với 6 quyển đầu tiên thuộc 6 chuyên ngành: cơ khí, kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật ôtô và xe máy hiện đại, cơ điện tử, công nghệ hóa học, sinh học và kỹ thuật sinh học.

Chi tiết
RA MẮT TỦ SÁCH NHẤT NGHỆ TINH

Sau tám năm thực hiện, Tủ sách Nhất Nghệ Tinh do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Ủy ban Tương trợ người Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Đức (VSW-UBTT) cùng phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ, đã được cho ra mắt sáng ngày 13-6 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Chi tiết

Trang:   1  2  3  4  [5]  >>  >| - Tổng cộng: 63 bài

[ Trở về ]