Deutsch - Vietnamese

Trang:   [1]  2  3  4  5  >>  >| - Tổng cộng: 47 bài

CHUNG TAY ĐÓNG GÓP XÂY NHÀ BÁN TRÚ NIÊM SƠN, HUYỆN MÈO VẠC, HÀ GIANG

Các anh chị và các bạn thân mến,

Trong hơn 10 năm qua (từ năm 2008), chúng ta VSW-UBTT (Ủy ban Tương trợ người Việt tại Đức) thường xuyên hàng năm cùng với báo Tuổi Trẻ đi xây các nhà bán trú (NBT) cho các cháu học sinh người dân tộc ở Cao Nguyên Trung Phần và các tỉnh biên giới ở miền Bắc, những nơi còn rất nhiều thiếu thốn và qua những chuyến đi, chúng ta đã thăm rất nhiều cảnh đẹp của đất nước, làm quen nhiều món ăn địa phương và đặc biệt giúp được nhiều cháu ở miền núi có chỗ ở an toàn, khỏi băng rừng lội suối đi học.

Năm nay, qua sự giới thiệu của anh Phạm Thanh Huy (một du học sinh sau 1975 ở Đại học Stuttgart, ra trường làm việc ở Đức vài năm, nay đã trở về VN làm việc), trường tiểu học Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang với sự đồng tình của chính quyền địa phương huyện Mèo vạc đã biên thư ngỏ gởi cho VSW-UBTT để mong chúng ta giúp đỡ

Chi tiết
HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG 2019

Hưởng ứng chương trình `vì ngày mai phát triển’ của báo Tuổi Trẻ, UBTT kêu gọi sự đóng góp ủng hộ tích cực của các anh chị và các bạn cho kinh phí học bổng TSĐT cho tân sinh viên, giúp các bạn trẻ vững tin trong học tập. Đây sẽ là sự hỗ trợ ban đầu và động lực tinh thần để các tân sinh viên tự tin viết tiếp ước mơ cuộc đời.

Chi tiết
THÔNG TIN VỀ CHUYẾN ĐI TRAO HỌC BỔNG Ở HUẾ THÁNG 2/2019

Tiếp tục chương trình Học bổng (HB) ngành Y vào năm 2018, năm vừa qua nhờ sự trợ gúp của các bạn và các anh chị, cùng với báo Tuổi Trẻ, chúng ta đã hỗ trợ HB cho các sinh viên và học sinh ngành Y ở Cần Thơ và Huế. HB ngành Y ở Cần Thơ đã được phát vào tháng 11/2018. HB ngành Y ở Huế đã được tổ chức sau Tết nguyên đán vào ngày 22.2.2019. Nhân dịp về nước ăn Tết có nhiều anh chị em VK đã tham dự lễ trao HB này.

Chi tiết
THƯ MỜI ĐI TRAO HB Ở HUẾ, KHÁNH THÀNH 2 CÂY CẦU Ở KIÊN GIANG, ĐẤT MŨI

Theo đề nghị của một số anh chị trong nhóm dịch sách Nhất Nghệ Tinh muốn có dịp đi thăm cố đô Huế, nên chúng tôi tổ chức lễ trao HB Ngành Y ở Huế vào dịp sau Tết, để có nhiều bạn tham dự lễ trao HB và thăm quan.

Chương trình dự lễ trao HB Ngành Y ở Huế như sau: gặp nhau tại Huế ngày 21.2.2019, trao HB ngày 22.2 lúc 9 giờ và rời Huế vào chiều ngày 25.2. Chương trình dư tính như sau: lễ trao HB, thăm Đại Nội, Lăng vua, đầu năm đi chùa, đi nhà thờ lấy phước, đi thuyền rồng trên sông Hương nghe ca Huế, thăm Bạch Mã …Hiện đang soạn thảo chương trình với Văn phòng Báo Tuổi Trẻ ở Huế và công ty du lịch ‘Huế Của Ta’. Chương trình cụ thể sẽ thông báo sau...(xem chi tiết)

Chi tiết
LỄ TRAO HỌC BỘC BỔNG TSĐT NGÀNH Y TẠI CẦN THƠ

Thân gởi các bạn và các anh chị,

Cách đây 2 năm nhận thấy tình trạng y tế ở trong nước rất tệ hại, bệnh viện bị quá tải, hai bệnh nhân nằm chung một giường, thân nhân phải tự lo cơm ăn nước uống cho bệnh nhân. Người dân nghèo hay không may bị những bệnh nan y hết sức khổ sở, nên UBTT đã cùng với Báo Tuổi trẻ tổ chức HB Điểm sáng ngành Y ở TP HCM, Huế và Cần Thơ, để hỗ trợ cho các em SV, HS học về ngành này.
Năm nay, UBTT tiếp tục chương trình trên có thay đổi tên HB Tiếp Sức Đến Trường ngành Y...

Chi tiết

Trang:   [1]  2  3  4  5  >>  >| - Tổng cộng: 47 bài

[ Trở về ]