Deutsch - Vietnamese
THƯ MỜI ĐI TRAO HB Ở HUẾ, KHÁNH THÀNH 2 CÂY CẦU Ở KIÊN GIANG, ĐẤT MŨI
Các bạn thân

Trong năm 2018 nhờ sự giúp đỡ của các bạn và các công ty, trong lĩnh vực giáo dục UBTT đã tổ chức trao HB cho các em học sinh sinh viên nghèo học giỏi và gia đình nghèo: HB Tiếp sức đến trường ngày 11.10.2018 tại Tp HCM, HB tại trường Cao Đẳng Hòa Bình ngày 10.10.2018 ở Đồng Nai, HB Nhất Nghệ Tinh ở Cần Thơ và ở Tp HCM, HB Ngành Y ngày 30.11.2018 tại Cần Thơ, tham dự lễ khai trương của Ngư Long Quán (Trung tâm đào tạo nghệ thuật nấu ăn) ở Lái thiêu ngày 7.1.2019 và tặng sách cho trường Cao đẳng Hòa Bình ngày 9.1.2019.

Theo đề nghị của một số anh chị trong nhóm dịch sách Nhất Nghệ Tinh muốn có dịp đi thăm cố đô Huế, nên chúng tôi tổ chức lễ trao HB Ngành Y ở Huế vào dịp sau Tết, để có nhiều bạn tham dự lễ trao HB và thăm quan.

Chương trình dự lễ trao HB Ngành Y ở Huế như sau: gặp nhau tại Huế ngày 21.2.2019, trao HB ngày 22.2 lúc 9 giờ và rời Huế vào chiều ngày 25.2. Chương trình dư tính như sau: lễ trao HB, thăm Đại Nội, Lăng vua, đầu năm đi chùa, đi nhà thờ lấy phước, đi thuyền rồng trên sông Hương nghe ca Huế, thăm Bạch Mã …Hiện đang soạn thảo chương trình với Văn phòng Báo Tuổi Trẻ ở Huế và công ty du lịch ‘Huế Của Ta’. Chương trình cụ thể sẽ thông báo sau.

Rất mong các bạn ghi tên tham dự qua địa chỉ email cham.dang@gmail.com, hạn cuối ghi tên ngày 12/2/2019

Từ năm 2016 đến nay, nhờ sự trợ giúp của Công ty Chi Lăng và gia đình anh Tiêu Như Phương và chị Bạch Mai đã xây được 23 cầu xi măng bắt qua các sông rạch ở Đồng Bằng Sông Cửu Long cho các học sinh đi học, dân chúng đi lại và xây 4 trường tiểu học. Tổng số kinh phí 5,1 tỷ đồng VN ca. 192.540 EUR (xem đính kèm).

Chương trình này do chị Ngọc Anh, đại diện cty Chi Lăng giới thiệu với chính quyền địa phương và lấy tên Bình Minh. Chị Ngọc Anh đã nhiều lần mời chúng ta tham dự lễ khởi công và khánh thành, nhưng vì bận rộn nên bạn bè của chúng ta ở trong nước cũng ít khi tham dự.

Nhân dịp xuân về và để kỷ niêm chuyến đi đầu tiên xây cầu ở Cà Mau với Nguyễn Ngọc Tư và thăm Đất Mủi 2018, chúng ta đáp lời mời tham dự cùng với nhóm từ thiện của chị Ngọcc Anh tham dự lễ khánh thành hai cây cầu ở U Minh Thượng, Kiên Giang rất gần với thị xã Cà Mau

Chương trình dự tính như sau:

1/ Ngày 1/3/2019, 6 giờ từ Sài gòn khởi hành đi dự Lễ Khánh thành 2 cây cầu tại xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Tối ngủ lại Rạch Giá giao lưu với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Kiên Giang

2/ Ngày 2/3/2019 từ Kiên Giang thẳng tới Năm Căn, đi ca nô về Đất Mũi. Tối ngủ tại Đất Mũi. Có tắm biển Cà Mau (bà con nhớ mang đồ tắm). Tối giao lưu .

3/ Ngày 3/3/2019 gặp gỡ Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

4/ Ngày 4/3/2029 từ Đất Mũi thẳng về Sài gòn, kết thúc chuyến đi.

Rất mong các bạn ghi tên tham dự qua địa chỉ email cham.dang@gmail.com, hạn cuối ghi tên ngày 15/2/2019

Vì đi chung với đoàn từ thiện ở trong nước nên số người tham dự của chúng ta bị giới hạn 10 người. Nghe nói 'muỗi Cà Mâu đốt trâu cũng chết' nên ai về Đất Mũi nhớ mang theo một lọ thuốc sịt muỗi để phòng thân. Và cũng như các chuyến đi trước đây các bạn tham dự hai chuyến đi này tự đài thọ các chi phí của chuyến đi (di chuyển, KS, ăn uống …).

Nhân dip Tết Kỷ Hợi chúng tôi xin cám ơn các bạn đã giúp đỡ UBTT trong năm qua và mến chúc các bạn một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và mọi điều tốt lành như ý.

Thân chào

Đặng văn Châm, Phan Kim Hổ, Phạm Nam Hương, Trần thị Phương Mai, Nguyễn thị Minh Phượng  - website http://vsw-ubtt.com/